สิงห์เปิดศึกพี่เสือรออ้าแขนรับ"เฟคีร์"ผลักดันหนีลียง


สิงห์เปิดศึกพี่เสือรออ้าแขนรับ"เฟคีร์"ผลักดันหนีลียง
รายงานจากสื่อเมืองน้ำหอมระบุชัด นาบิล เฟคีร์ เพลย์เมคเกอร์ตัวเทพทีมโอลิมปิก ลียงยังไม่ละความพยายามที่จะย้ายออกจากทีมมุ่งหน้าค้าแข้งลีกชั้นนำต่างแดนซึ่งมีทั้ง บาเยิร์น มิวนิค และ เชลซี รออ้าแขนต้อนรับ

ย้อนกลับไปเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสเกือบย้ายมาเล่นให้ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ด้วยค่าตัว 53 ล้านปอนด์แต่ฝันสลายในขั้นตอนสุดท้ายตรวจร่างกายไม่ผ่านทำให้เขายังปักหลักในถิ่นสตาดเดอแฌร์กล็องต่อไปตามเดิม

แต่ล่าสุด "เลกิ๊ป" สำนักข่าวยักษ์ใหญ่จากเมืองน้ำหอมพาดหัวข่าวว่าสตาร์วัย 25 ปียังมีแรงขับเคลื่อนภายในออกมาภายนอกนำไปสู่การย้ายหนี ลียง ในซัมเมอร์หน้า ท่ามกลางกระแสมีทั้ง เชลซี และ บาเยิร์น มิวนิค พร้อมเปิดประมูลแข่ง

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นิโก้ โควัช กุนซือเสือใต้คนปัจจุบันต้องการ เฟคีร์ รับบททายาทปั้นเกมรุกต่อจากสองซูเปอร์สตาร์รุ่นพี่ ฟรองก์ ริเบรี่ และ อาร์เยน ร็อบเบน ซึ่งอยู่ในช่วงบั้นปลายค้าแข้งแล้ว

อย่างไรก็ตามยังติดปัญหาที่สร้างความหนักใจต่อ บาเยิร์น ก็คือค่าตัวที่ทีมโอแอลตั้งไว้สูงกว่า 50 ล้านปอนด์อันจะเป็นโอกาส "สิงห์บลูส์" พร้อมทุ่มตามความต้องการของต้นสังกัดแลกลายเซ็นนักเตะไปครอง

อ่าน 114 ครั้ง


allnewgclub