กูรูสเปนฟันธงต่างดาวไม่ปล่อย"คูตินโญ่"ให้ผี,สิงห์


กูรูสเปนฟันธงต่างดาวไม่ปล่อย"คูตินโญ่"ให้ผี,สิงห์
กีเญม บาลาเก้ ผู้เชี่ยวชาญด้านลูกหนังแดนกระทิงดุเชื่อมั่นว่า บาร์เซโลน่า จะไม่ยอมปล่อย ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ย้ายไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือ เชลซี ตามข่าวลืออย่างแน่นอน

แม้ "คูตี้" ออกจาก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ข้ามฟากสู่ถิ่นคัมป์ นูเมื่อเดือนมกราคมปีที่แล้วด้วยค่าตัว 142 ล้านปอนด์จนผ่านมาได้ 1 ปีแล้วดูเหมือนเขาไม่สามารถปรับตัวเข้ากับฟุตบอลแดนกระทิงดุจนโดน เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ เอลบอสบาร์ซ่าจับนั่งสำรอง

ท่ามกลางกระแสที่ว่า แมนฯยูไนเต็ด หวังเคลม "คูตี้" กลับคืนสู่พรีเมียร์ลีกอีกครั้งแต่ต้องเผชิญคู่แข่งสำคัญอย่าง "สิงห์บลูส์" ที่พร้อมทุ่มเงิน 100 ล้านปอนด์ล่อใจ "อาซูลกราน่า" ยอมขายทิ้ง แต่ภายใต้มุมมองของ บาลาเก้ กลับฟันธงว่า

"เราต่างคาดหวังในตัว ฟิลิปเป้ น่าจะทำอะไรได้มากกว่านี้เช่นเดียวกับแฟนบอลต่างคาดหวังและบาร์เซโลน่าก็เชื่อม้่นในตัวเขา" กูรูฟุตบอลลีกสเปนวิเคราะห์ผ่านสำนักข่าวชื่อดัง สกาย สปอร์ตส์

"ตอนนี้ดูเหมือนเขาไม่ค่อยกล้าแสดงออก เขาไม่สามารถสร้างอิมแพ็คให้กับเกมการแข่งขันจึงทำให้ผลงานน่าผิดหวัง แต่ผมมั่นใจว่าเขาจะต้องดีกว่านี้อย่างแน่นอน"

"แต่ข่าวลือที่เกิดขี้นมาจากความจริงที่เขาไม่ได้ลงตัวจริงในเกมสำคัญๆหลายนัด พอเขาไม่ได้ลงตัวจริงในทุกนัดมันย่องเกิดการสร้างเรื่องจากสื่อทั้งในอังกฤษและก็สเปน"

"วันก่อนพวกเขาบอกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจอีกวันถัดมากลายเป็น เชลซี มันง่ายที่จะคาดเดา แต่ที่แน่ๆก็คือ บาร์เซโลน่า ไม่ต้องการจะกำจัด คูตินโญ่"

อ่าน 187 ครั้ง


UFABET