มาร์ก้าเผยชุดขาวผุดแผนคว้า"เลาทาโร่"หากโยวิชกู่ไม่กลับ


มาร์ก้าเผยชุดขาวผุดแผนคว้า
สื่อชื่อดังของสเปน อย่าง Marca รายงานว่า เรอัล มาดริด ได้วางแผนจะคว้าตัว เลาทาโร่ มาร์ติเนซ ยอดฟอร์มแรงของ อินเตอร์ มิลาน มาร่วมทีม ในกรณีที่ ลูก้า โยวิช ศูนย์หน้าค่าตัวแพงของทีมไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้ตามที่พวกเขาต้องการ

ดาวเตะวัย 22 ปี เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่สนใจจากหลายฝ่าย หลังจากโชว์ผลงานอย่างยอดเยี่ยมให้กับ "งูใหญ่" ในฤดูกาลนี้ โดยทีมที่ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับเขาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาก็คงหนีไม่พ้นทาง "ต่างดาว" บาร์เซโลน่า ที่วางตัวเขาไว้เป็นเป้าหมายหลักของทีม

จากรายงานของ Marca เผยว่า "ราชันชุดขาว" ได้พิจารณาดาวเตะชาวอาร์เจนติน่ารายนี้ มาเป็นตัวแทนของ คาริม เบนเซม่า ศูนย์หน้าตัวหลักที่มีอายุถึง 32 ปีแล้ว

อย่างไรก็ตามดีลนี้จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อ โยวิช ยังไม่สามารถพิสูจน์ตัวเองได้ในช่วงฤดูกาลที่เหลือ โดยพวกเขาพร้อมจะจ่ายค่าฉีกสัญญาที่ทาง อินเตอร์ ตั้งไว้ที่ 115 ล้านยูโร และได้เสนอสัญญาส่วนตัวไปให้กับนักเตะพิจารณาแล้ว แต่พวกเขาก็ยังหวังว่าจะสามารถเจรจาซื้อขายได้ในราคาที่ต่ำกว่าค่าฉีกสัญญา

นอกจากนั้นรายงานยังเผยว่าทาง มาดริด เคยตามดูฟอร์มของ เลาตาโร่ มาตั้งแต่เขายังค้าแข้งให้กับ ราซิ่ง คลับ ในอาร์เจนติน่า และเคยวางเขาเป็นเป้าหมายรองจาก โยวิช ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

อ่าน 361 ครั้ง


UFABET