ปูดสิงห์จ่าย40ล้านปอนด์ปิดดีลคว้า"ซีเยค"ร่วมทีมซัมเมอร์


ปูดสิงห์จ่าย40ล้านปอนด์ปิดดีลคว้า
สื่อมวลชนในประเทศอังกฤษ พากันรายงานว่า "สิงห์บลูส์" เชลซี ปิดดีลคว้าตัว ฮาคิม ซีเยค จาก อายักซ์ อัมสเตอร์ดัม เข้าร่วมทัพในราคาราว 40 ล้านปอนด์

ฤดูกาลนี้ เชลซี โดนแบนห้ามเสริมทัพนักเตะ แต่การอุทธรณ์โทษดังกล่าวได้ผลทำให้ตลาดฤดูหนาวพวกเขาสามารถซื้อผู้เล่นได้

อย่างไรก็ตาม ทีมดังจากลอนดอนไม่ได้เคลื่อนไหวดึงตัวใครเข้ามา โดย ฮาคิม ซีเยค แข้งทีมชาติโมร็อคโก วัย 26 ปี คือหนึ่งในนักเตะที่ตกเป็นข่าว

Daily Mail สื่อดังของอังกฤษระบุว่า เชลซี และ อายักซ์ ทีมต้นสังกัดของ ซีเยค สามารถตกลงค่าตัวกันได้ที่ราคาราว 40 ล้านปอนด์

รายงานเพิ่มเติมจาก เดวิด ออร์นสตีน นักข่าวคนดังระบุตรงกันว่า เชลซี ตกลงด้วยวาจากับทาง อายักซ์ แล้วเพื่อคว้า ซีเยค มาร่วมทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์

ทีมดังแห่งลอนดอนยังคุยสัญญาส่วนตัวของนักเตะไม่เสร็จ แต่ก็คาดหมายว่าจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

หากดีลนี้ลุล่วง ซีเยค จะย้ายเข้ามาร่วมทีม เชลซี ในซัมเมอร์ โดยจะเป็นนักเตะหน้าใหม่คนแรกในยุคของ แฟรงค์ แลมพาร์ด ด้วย

เชลซี ยังเป็นแค่ทีมเดียวที่เดินหน้าเจรจากับ อายักซ์ ซึ่งยืดยาวมาตั้งแต่เดือนธันวาคม

อ่าน 552 ครั้ง


วิธีดูตารางทีเด็ดบอล

ตัวแดง:ทีมต่อ
: ทีเด็ดเข้าเต็ม
: ทีเด็ดเข้าครึ่ง
: ทีเด็ดเสียเต็ม
:ใบแดง
: ทีเด็ดเสียครึ่ง
:ใบเหลือง
: ทีเด็ดเสมอ