บีบีซีเผย"โอดอย"ขอขึ้นบัญชีย้าย-พี่เสือเตรียมยื่น 40ล้านปอนด์


บีบีซีเผย
แฟนบอลเชลซีคงต้องลุ้นตัวโก่งกันในช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดซื้อขาดเดือนนี้เมื่อล่าสุด คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ยื่นขอย้ายทีมเป็นที่เรียบร้อย จากรายงานของบีบีซี

อย่างที่เป็นข่าวกันมาตลอดในเดือนมกราคมว่าบาเยิร์ มิวนิค ต้องการได้ตัวปีกดาวโรจน์วัย 18 ปี ไปร่วมทีม แต่ก่อนหน้านี้ข้อเสนอ 35 ล้านปอนด์ของพวกเขายังไม่โดนใจเชลซี

ฝั่ง "สิงห์บลูส์" เองก็พยายามรั้งนักเตะเอาไว้เต็มที่โดยมีรายงานว่าพวกเขาเจรจาสัญญาใหม่พร้อมค่าเหนื่อยก้อนโตราวสัปดาห์ละ 80,000 ปอนด์แต่ก็โดนปฏิเสธไป

สาเหตุเป็นเพราะแข้งหนุ่มชาวอังกฤษต้องการโอกาสในการลงสนามซึ่งเขาไม่มั่นใจว่าเชลซีจะให้ตรงนั้นได้

ล่าสุด บีบีซี และ สกายสปอร์ต รายงานว่า ฮัดสัน-โอดอย แจ้งเชลซีขอขึ้นบัญชีย้ายทีมเป็นที่เรียบร้อย และเป้าหมายคือทีม"เสือใต้"

เทเลกกราฟ รายงานเสริมว่าในช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดซื้อขายนี้บาเยิร์นจะเริ่งเครื่องเจรจาอีกครั้ง โดยคราวนี้อาจเพิ่มเงินสูงถึงหลัก 40 ล้านปอนด์ และคาดว่าเชลซีคงต้องโดนบังคับให้ปล่อย

นอกจากนี้หากดีลลุล่วง ฮัดสัน-โอดอย ไม่มีต้องการที่จะเล่นแบบยืมตัวกับเชลซีไปจนจบฤดูกาลนี้ โดยเขาอยากเก็บข้าวของไปอยู่ในถิ่นอัลลิอันซ์ อารีน่า ถาวรทันที

แข้งหนุ่มชาวอังกฤษเหลือสัญญาในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ถึงปี 2020 ฤดูกาลนี้เข้าได้ลงเล่นในพรีเมียร์ลีก 3 นัดในฐานะตัวสำรองทั้งหมด รวมเวลา 61 นาที ยิงและจ่ายไม่ได้

อ่าน 240 ครั้ง


UFABET