"ปอเชตติโน่"ยันไม่หวั่นโดนปลดจากตำแหน่งกุนซือ


"ปอเชตติโน่"ยันไม่หวั่นโดนปลดจากตำแหน่งกุนซือ
เมาริซิโอ ปอเชตติโน่ยืนยันว่าไม่หวั่นกับการโดนปลดออกจากตำแหน่งกุนซือของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ หลังทีมของเขาพ่ายต่อไบรจ์ตันแบบไม่เป็นท่า 3-0

สเปอร์สตั้งใจจะกลับมาหาชัยชนะให้ได้หลังโดนบาเยิร์น มิวนิคถล่มไป 7-2 ในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อกลางสัปดาห์ แต่ทุกอย่างไม่เป็นไปตามที่หวัง

"ไก่เดือยทอง"เอาชนะได้แค่ 3 นัดจาก 11 เกมแรกในทุกรายการซีซั่นนี้ แถมยังหาชัยชนะในเกมเยือนพรีเมียร์ลีกไม่เจอมาตั้งแต่เดือนมกราคม

ถึงอย่างนั้นปอเชตติโน่ยืนยันว่าเขาไม่เป็นกังวลกับโอกาสการโดนปลดออกจากตำแหน่งกุนซือของสเปอร์ส

"ไม่นะ ผมไม่กังวล สิ่งที่ผมกังวลคือชีวิตไม่ใช่ฟุตบอล ผมไม่อยากให้คุณเข้าใจผิด ที่ผมกลัวน่ะคือสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตไม่ใช่เรื่องฟุตบอล"ปอเชตติโน่บอก

"ฟุตยอลเป็นกีฬาที่บางครั้งคุณชนะ บางครั้งคุณแพ้ ปัญหาสำหรับเราคือเราชนะ, ชนะ, ชนะและทุกคนได้รับคำชม ตอนนี้ช่วงสองเกมหลังมันเป็นสถานการณ์ที่ยากจะยอมรับ แต่ผมไม่อยากทำตัวเป็นนักปราชญ์หรือพูดในทำนองที่ว่ามันไม่ดี"

"สิ่งที่ผมกลัวน่ะคือชีวิตไม่ใช่เรื่องฟุตบอล กับฟุตบอลน่ะต้องทำตัวแข็งแกร่ง, กล้าหาญและทำการตัดสินใจรวมถึงอย่าหลบหน้าเวลาที่หลายๆสิ่งไม่เป็นไปด้วยดี นั่นคือสิ่งที่เราจะทำ เผชิญหน้ากับสิ่งที่ไม่ดีและพยายามทุ่มเทเพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เกิดขึ้น"

"ผมเข้าใจเรื่องนี้ดี สิ่งเดียวที่ผมอยากรู้จริงๆคือยังมีความศรัทธาและเชื่อมั่นอยู่ ผมยึดมั่นกับสิ่งเหล่านั้นและจะทุ่มเทอย่างเต็มที่ที่สุดจนกว่าจะถึงที่สุด เรื่องนี้ไม่ใช่การตัดสินใจของผม"

สเปอร์สห่างกับลิเวอร์พูลเป็น 13 คะแนนแล้วและจะกลับมาลงสนามพบกับวัตฟอร์ดเมื่อพ้นช่วงพักเบรคทีมชาติ

อ่าน 118 ครั้ง


UFABET