ลือแข้งต่างดาวบางส่วนเริ่มไม่มั่นใจในตัว"บัลเบร์เด้"


ลือแข้งต่างดาวบางส่วนเริ่มไม่มั่นใจในตัว"บัลเบร์เด้"
อีเอสพีเอ็นรายงานว่านักเตะบาร์เซโลน่าบางส่วนเริ่มสูญเสียความมั่นใจในตัวเอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้กุนซือของทีม หลังออกสตาร์ทฤดูกาลนี้ด้วยผลงานอันน่าผิดหวัง

ความพ่ายแพ้ต่อกรานาด้า 2-0 เมื่อคืนวันเสาร์ทำให้บาร์ซ่าออกสตาร์ทลาลีก้าได้ย่ำแย่สุดในรอบ 25 ปี พวกเขาพบกับความพ่ายแพ้ 2 จาก 5 นัดแรกและเก็บได้แค่ 7 คะแนนเท่านั้น

ทีมบินกลับบาร์เซโลน่าทันทีหลังจากจบเกมและกลับมาลงซ้อมในวันนี้(อาทิตย์) จากนั้นพวกเขาจะวิเคราะห์ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในเกมเจอกรานาด้าและสาเหตุของความพ่ายแพ้

บัลเบร์เด้กล่าวไว้ในการให้สัมภาษณ์หลังเกมว่าขอรับผิดชอบต่อความพ่ายแพ้ โดยแหล่งข่าวบอกว่านักเตะบางส่วนในทีมผิดหวังกับฟอร์มเกมเยือนในฤดูกาลนี้ โดยเฉพาะนัดที่เจอกับกรานาด้า

"ต่างดาว"เริ่มต้นซีซั่นด้วยความพ่ายแพ้ต่อแอธเลติก บิลเบา 1-0 จากนั้นก็เสมอกับโอซาซูน่า 2-2 พวกเขายังบุกไปเสมอกับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 0-0 ในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อกลางสัปดาห์ด้วย

นอกจากนี้พวกเขาไร้ชัยในเกมเยือนมา 7 นัดคาบเกี่ยวกับเมื่อฤดูกาลก่อน ซึ่งรวมถึงเกมอันน่าเจ็บปวดที่บุกไปแพ้ลิเวอร์พูล 4-0 จนโดนเขี่ยตกรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก

ตอนนั้นบัลเบร์เด้ยังได้รับการหนุนหลังจากนักเตะแม้แพ้ลิเวอร์พูลจนตกรอบ ในช่วงซัมเมอร์บอร์ดบริหารก็ยังสนับสนุนเขาโดยให้เหตุผลเรื่องบริหารจัดการทีมได้ดี ถึงแม้ไปไม่ถึงฝั่งฝันในยุโรปมาสองฤดูกาลแล้ว

แหล่งข่าวยังบอกอีกว่าโฆเซป มาเรีย บาร์โตเมวประธานสโมสรไม่ใช่คนที่จะตื่นตระหนกง่ายๆหรือตัดสินใจหุนหัน บัลเบร์เด้ยังมีสัญญาจนถึงปี 2021 และฟอร์มต้องร่วงต่อเนื่องจริงๆถึงจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น

อ่าน 160 ครั้ง


UFABET