ปืนสนใจคว้า"คีน" แต่ติดม้าลายขอซื้อกลับ40ล้านยูโร


ปืนสนใจคว้า"คีน" แต่ติดม้าลายขอซื้อกลับ40ล้านยูโร
"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล พร้อมกระโดดแจมไล่ล่าตัว มอยเซ่ คีน ศูนย์หน้าดาวรุ่ง โดยได้ติดต่อผ่านไปยังมิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์นักเตะ ขณะที่ทางยูเวนตุส ต้องการปล่อยตัวนักเตะที่ 35 ล้านยูโร พร้อมเงื่อนไขสามารถซื้อกลับได้ที่ราคา 40 ล้านยูโร

ยูเวนตุส เตรียมขยายสัญญาฉบับใหม่ให้หัวหอกดาวรุ่งต่อไปจนกระทั่งถึงปี 2024 ก่อนจะปล่อยให้ย้ายไปค้าแข้งยังต่างแดน

โดยก่อนหน้านี้ ฟาบิโอ ปาราติชี่ ผู้อำนวยการกีฬาของยูเวนตุส ออกมายืนกรานว่า นักเตะสามารถขายออกไปได้เมื่อสัญญาใหม่ของเขาเซ็นเพิ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และภายใต้เงื่อนไขจะต้องสามารถซื้อกลับคืนมาได้

ตอนนี้เชื่อว่า ยูเวนตุส พร้อมจะขายนักเตะออกไปที่ราคา 35 ล้านยูโร มีเงื่อนไขซื้อกลับได้ในราคา 40 ล้านยูโร ซึ่งจะมีผลบังคับใช้ในเวลา 2 ปี

อย่างไรก็ตาม อาร์เซนอล ไม่ต้องงานเงื่อนไขซื้อตัวกลับ โดยยืนดีจ่ายเพิ่มเป็น 40 ล้านยูโร แต่ข้อเสนอนี้ได้ถูกทางยูเวนตุสตีกลับแล้ว เนื่องจากสโมสรต้องการเงื่อนไขซื้อกลับเท่านั้น

เอฟเวอร์ตัน เป็นอีกทีมที่สนใจอยากได้ตัว คีน ในตำแหน่งกองหน้าที่พวกเขาตามหาคนที่จะมาแทนโรเมลู ลูกากู มาตลอด ซึ่งเชื่อว่า ทีมทอฟฟี่ ไม่เหมือนอาร์เซนอล ตรงนี้พวกเขายืนดีรับข้อเสนอซื้อตัวกลับของทีมม้าลาย

ส่วน ไรโอล่า ได้แจ้งกับยูเวนตุสถึงความสนใจที่มีเข้ามาถึงตัวเด็กในสังกัดแล้ว และทางยูเวนตุสก็ยืนดีให้มีการเจรจาเพื่อย้ายทีมได้

คีน ทำไป 8 ประตูจากการเล่น 21 นัดในยูเวนตุส ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักเตะอนาคตไกลของยุโรป

อ่าน 138 ครั้ง


UFABET