ผีสบโอกาสสอย"แมกไกวร์"หลังเรือไม่อยากจ่าย80ล้านปอนด์


ผีสบโอกาสสอย"แมกไกวร์"หลังเรือไม่อยากจ่าย80ล้านปอนด์
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเชื่อว่าพวกเขาสบโอกาสที่จะสอยแฮร์รี่ แมกไกวร์กองหลังเลสเตอร์ ซิตี้ร่วมทีมแล้ว หลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้ไม่อยากจ่ายค่าตัวนักเตะถึงระดับ 80 ล้านปอนด์

รายงานระบุว่าซัมเมอร์นี้แมกไกวร์อยากย้ายไปอยู่กับแมนฯ ซิตี้มากกว่า ถึงอย่างนั้น"เรือใบสีฟ้า"ก็ประเมินค่าตัวของกองหลังทีมชาติอังกฤษไว้แค่เกือบ 50 ล้านปอนด์

แมนฯ ยูไนเต็ดเตรียมพร้อมที่จะยื่นข้อเสนอให้ใกล้เคียงกับตัวเลข 80 ล้านปอนด์ที่เลสเตอร์ต้องการ และหวังว่าจะโน้มน้าวให้ดาวเตะวัย 26 ปีเชื่อว่าอนาคตของเขาอยู่ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด

แมนฯ ซิตี้กำลังตามหาคนมาสานตำแหน่งของแวนซองต์ กอมปานี ส่วน"ปีศาจแดง"ต้องการเติมแกร่งในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คหลังฤดูกาลที่แล้วเสียประตูมากสุดในช่วง 40 ปีที่ผ่านมา

แมกไกวร์เข้ากับความต้องการของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ที่เน้นดึงนักเตะพลังหนุ่มในสหราชอาณาจักร เพื่อสร้างแมนฯ ยูไนเต็ดขึ้นมาใหม่หลังปิดดีลเดเนียล เจมส์ปีกชาวเวลส์มาร่วมทีมเป็นรายแรก

อารอน วาน-บิสซาก้าแบ็คขวาของคริสตัล พาเลซก็เป็นอีกเป้าหมายนึงของแมนฯ ยูไนเต็ดในซัมเมอร์นี้ แต่พวกเขาจะต้องยื่นข้อเสนอให้ใกล้เคียงกับราคา 60 ล้านปอนด์หลังข้อเสนอแรก 40 ล้านปอนด์โดนปฏิเสธไปแล้ว

แมนฯ ยูไนเต็ดยังสนใจในตัวของฌอน ลองสตาฟฟ์กองกลางนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดอยู่เหมือนเดิม แต่อยากสอยนักเตะชื่อดังกล่าวแบบวาน-บิสซาก้าหรือแมกไกวร์เข้ามาก่อน

อ่าน 178 ครั้ง