ลือ"ลูกากู"โอเคงู5ปีค่าเหนื่อย7.5ล้านยูโรเหลือแค่เคลียร์ผี


ลือ"ลูกากู"โอเคงู5ปีค่าเหนื่อย7.5ล้านยูโรเหลือแค่เคลียร์ผี
"งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ยอดทีมเซเรีย อา ตกเป็นข่าวสามารถตกลงสัญญาส่วนตัวกับ "บิ๊กตู้" โรเมลู ลูกากู ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่สัญญา 5 ปี รับค่าเหนื่อย 7.5 ล้านยูโรต่อปีพร้อมโบนัส แต่ดีลนี้จะไม่เกิดขึ้นจนกว่าสโมสรจะเคลียร์ค่าตัวกับทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้นสังกัดนักเตะให้ได้เสียก่อน

รายงานข่าวจาก La Gazzetta dello Sport เปิดเผยว่า โอกาสที่ลูกากูจะย้ายไปเล่นให้อินเตอร์ มิลาน มีความเป็นไปได้มากยิ่งขึ้น ภายหลังตัวแทนของนักเตะตกลงสัญญาส่วนตัวกับทางงูใหญ่ได้แล้ว ที่ 5 ปี รับค่าหนื่อย 7.5 ล้านยูโรต่อปี พร้อมโบนัสที่นักเตะจะได้รับตามผลงาน

ดาวยิงทีมชาติเบลเยียม เป็นกองหน้าที่อันโตนิโอ คอนเต้ เคยต้องการอยากได้ตัวมาทำงานด้วยนักเตะเมื่อปีที่แล้ว สมัยยังคุมทีมเชลซี และเชื่อว่า นี่เป็นหนึ่งในข้อเรียกร้องของคอนเต้ เมื่อเขาตกเป็นข่าวหนาหูกำลังจะก้าวเข้ามาทำงานแทนที่ ลูเชียโน่ สปัลเลตติ ในทีมอินเตอร์ มิลาน

ทั้งนี้ Sport Mediaset เปิดเผยด้วยว่า คอนเต้ ได้เดินทางมาถึงเมืองมิลานแล้วในวันอังคารนี้ แต่ทางอินเตอร์ยังชะลอการแต่งตั้งเพื่อแสดงความเคารพต่อสปัลเลตติ ที่เพิ่งจะเสียพี่ชายไปเมื่อเช้าวันนี้

อนึ่ง ถ้าข่าวการมาของลูกากู เกิดขึ้นจริง ก็มีแนวโน้มเป็นไปได้สูงที่ เมาโร อิคาร์ดี้ จะต้องย้ายออกไป และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เป็นหนึ่งในสโมสรที่มีความเป็นไปได้ที่จะทำสัญญากับหัวหอกอาร์เจนไตน์ผู้นี้

อ่าน 149 ครั้ง