สื่อเบียร์ปูด"ริเบรี่"ฉุนงัดข้อโควัชไม่ส่งเจอหงส์


สื่อเบียร์ปูด"ริเบรี่"ฉุนงัดข้อโควัชไม่ส่งเจอหงส์
มีรายงานจากประเทศเยอรมันว่าเกิดรอยร้าวภายในสโมสรบาเยิร์น มิวนิคเมื่อ ฟรองก์ ริเบรี่ ซูเปอร์สตาร์หน้าบากปีนเกลียวใส่กุนซือ นิโก้ โควัช ก่อนประจันหน้า ลิเวอร์พูล ในศึกแชมเปี้ยนส์ ลีก คืนวันพุธนี้

"บิลด์ ไชตุง" หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ฉบับยักษ์ใหญ่ขายดีแห่งดินแดนเมืองเบียร์อ้างว่าหัวหน้าโค้ชชาวโครแอตวางแผนจะส่ง คิงสลี่ย์ โคมัน ปีกดาวรุ่งเมืองน้ำหอมที่เพิ่งผ่านทดสอบความฟิตทันเวลาพอดีออกสตาร์ทตั้งแต่วินาทีแรกหลังเล่นได้น่าประทับใจตั้งแต่นัดเยือนถิ่นแอนฟิลด์เสมอ 0-0 เมื่อ 3 สัปดาห์ก่อน

นั่นหมายความว่า ริเบรี่ ซูเปอร์สตาร์รุ่นพี่โดนมองข้ามหลุดเป็นตัวสำรองไปโดยปริยายหลังทราบเรื่องทำเอาเพลย์เมคเกอร์หน้าบากไม่พอใจอย่างมากถึงกับประจันหน้ากับ โควัช เพื่อขอคำอธิบายทำไมไม่เลือกคนที่มีประสบการณ์โชกโชนลงสนามก่อน

แต่ปรากฎว่าเทรนเนอร์แห่งตราหมากรุกไม่ไว้หน้าตอบโต้แข้งเมืองน้ำหอมว่าการที่จับนักเตะเป็นตัวสำรองเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดมากกว่าส่งลงเป็นตัวจริง เพราะ โคมัน เล่นดีกว่านั่นเอง

นั่นทำให้ ริเบรี่ เมื่อฟังคำพูดแบบนี้ถึงกับตบะแตกตอบโต้กับ โควัช อย่างเผ็ดร้อนเดือดร้อนคนรอบข้างต้องเข้ามาห้ามแล้วแยกบุคคลทั้งสองหนุ่มออกไปสงบสติอารมณ์ก่อนปรับความเข้าใจกันในภายหลัง

อ่าน 122 ครั้ง


allnewgclub