เผย"ฮัมซิค"บินตรวจโรครอไปจีนแล้ว-ทีมงานทวีตอำลา


เผย"ฮัมซิค"บินตรวจโรครอไปจีนแล้ว-ทีมงานทวีตอำลา
มาเร็ค ฮัมซิค ตำนานลูกหนังนาโปลี ใกล้จะได้ย้ายไปเล่นให้ ตาเหลียน อี้ฟาง สมใจอยากแล้ว หลังสื่อในอิตาลีเปิดเผยว่า นักเตะได้เดินทางไปมาดริดในวันศุกร์เพื่อเตรียมเข้ารับการตรวจร่างกายในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ก่อนจะย้ายด้วยค่าตัว 20 ล้านยูโรต่อไป

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาการย้ายทีมของกัปตันชาวสโลวักมีอันต้องถูกระงับไว้กลางครันหลังจากสโมสรดังจากจีนไม่จ่ายเงินค่าตัวตามเงื่อนไขให้กับนาโปลีตามกำหนดที่ตกลงกันไว้

ในเวลาต่อมาสื่อในอิตาลีเปิดเผยว่า ฮัมซิค ไม่ได้ดินทางไปร่วมซ้อมกับนาโปลีที่ คาสเตล โวลเตอร์โน่ เมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดี และยังหวังจะได้ย้ายทีมอยู่เมื่อตลาดซื้อขายนักเตะของจีนจะปิดตัวลงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้

ล่าสุดการย้ายทีมใกล้บรรลุแล้ว หลังตาเหลียนสามารถตกลงค่าตัวกับนาโปลีได้แล้วที่ 20 ล้านยูโร พร้อมโบนัสในงวดเดียวแทนที่จะแบ่งจ่ายหลายงวดในเวลาหลายๆปี

Sport Mediaset เปิดเผยว่า ขณะนี้ตัวนักเตะได้บินไปมาดริดตั้งแต่วันศุกร์เพื่อเตรียมเข้ารับการตรวจร่างกายในช่วงสุดสัปดาห์นี้แล้ว และคาดการณ์จะมีการประกาศอย่างเป็นทางการให้ทราบราวๆวันจันทร์หรืออังคารนี้ ซึ่งจะถือเป็นการสิ้นสุดเส้นทางรับใช้สโมสรมาอย่างยาวนานถึง 12 ปีลง

โดย ฮัมซิค จะรับค่าเหนื่อยตกอยู่ราว 9 ล้านยูโรต่อปี ภายใต้ระยะเวลาสัญญา 3 ปี

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยออกมาด้วยว่า เจ้าหน้าที่ดูแลยูนิฟอร์มของนาโปลีได้ออกมาทวิตอำลาฮัมซิคแล้วด้วยว่า ชุดของฮัมซิคจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในห้องล็อคเกอร์ของสโมสรอีกต่อไป

อ่าน 100 ครั้ง


allnewgclub