"แรชฟอร์ด"คว้ารางวัลยอดเยี่ยมผีประจำเดือนมกราคม


"แรชฟอร์ด"คว้ารางวัลยอดเยี่ยมผีประจำเดือนมกราคม
ต้องยกให้เขาเลย...มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวโรจน์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดประเดิมคว้านักเตะยอดเยี่ยมประจำสโมสรแห่งเดือนมกราคมไปครอบครองแถมรับรางวัลจากมือดาราดังจากหนัง Game of Thrones อีกด้วย

ดาวยิงวัย 21 ปีทำผลงานน่าประทับใจภายใต้การสนับสนุนของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือผู้ผลักดันเล่นเป็นกองหน้าจนสามารถระเบิดฟอร์มเก่งยิง 3 ประตูตลอดเดือนที่ผ่านมาพร้อมช่วย "ปีศาจแดง" ทำสถิติไร้พ่ายแถมเป็นชัยชนะถึง 8 จาก 9 เกมรวมทุกรายการอีกด้วย

ดังนั้นรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมของเดือนแรกรับศักราชใหม่ 2019 จึงตกอยู่ในมือ แรชฟอร์ด คว้าไปครองอย่างสมศักดิ์ศรียิ่งไปกว่านั้นก็คือ จอห์น แบรดลี่ย์ ดาราดังจาก Game of Thrones ซี่รี่ยอดนิยมอันดับ 1 ของโลกในเวลานี้ร่วมเป็นเกียรติมอบรางวัลด้วยตัวเอง

สำหรับ แบรดลี่ย์ รับบทบาทเป็น แซมเวลล์ ทาร์ลี่ย์ ในซี่รี่ชื่อดังถือเป็นแฟนพันธ์แท้ของทีมปีศาจแดงจึงได้เดินทางมาเยี่ยมชมนักเตะขวัญใจถึงสนามฝึกซ้อมที่แคริงตันเมื่อชวงเช้าของวันพฤหัสบดีพร้อมพบปะและชักภาพถ่ายร่วมกับ โอเล่ กุนนาร์ โซลาร์ กุนซือรวมถึงรูปหมู่เคียงข้างเหล่านักเตะมากหน้าหลายตาไม่ว่าจะเป็น ปอล ป็อกบา,แองโตนี่ มาร์กซิยาล,วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ , ลุค ชอร์,โรเมลู ลูกากู ,อเล็กซิส ซานเชส เป็นต้น

นอกจากนี้ในอินสตราแกรมของสโมสรอย่างเป็นทางการได้ลงภาพพร้อมข้อความแสดงความยินดีที่นักแสดง Game of Thrones เข้ามาเป็นเกียรติเยี่ยมชมถึงสนามฝึกซ้อมด้วยความเป็นกันเองโดยไม่ถือตัว

"ยอดเยี่ยมทีเดียวที่มี จอห์น แบรดลี่ย์ มอบรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งเดือนให้กับ มาร์คัส แรชฟอร์ด"

อ่าน 93 ครั้ง