ปืนเล็งของยากหวังดึง"มัลคิต"ทดแทนการเจ็บของเบเญริน


ปืนเล็งของยากหวังดึง"มัลคิต"ทดแทนการเจ็บของเบเญริน
"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวให้ความสนใจดึง เควิน มัลคิต แบ็กขวาที่กำลังท็อปฟอร์มของนาโปลีเข้าร่วมทีมไว้ชดเชยอาการบาดเจ็บยาวของ เฮคเตอร์ เบเญริน ตามรายงานจาก France Football

เบเญริน โชคร้ายได้รับบาดเจ็บหนักที่หัวเข่าต้องพักยาวจากนัดชนะเชลซี 2-1 ล่าสุดกุนซืออูไน เอเมรี่ กำลังมองหาแบ็กขวารายใหม่เข้ามาเสริมทีม มากกว่าจะถอยดาวรุ่งพรสวรรค์อย่าง เอนส์ลี่ย เมตแลนด์-ไนลส์ ลงมาทำหน้าที่ขัดตาทัพแทนในระยะยาว

ล่าสุด France Football เปิดเผยว่า อาร์เซนอลกำลังให้ความสนใจ มัลคิต แบ็กขวาชาวฝรั่งเศสของนาโปลี ที่เพิ่งทำสัญญา 11 ล้านปอนด์ไปเล่นอยู่ในอิตาลีได้แค่ 7 เดือน

กับฟอร์มที่ดีขึ้นเรื่อยๆส่งผลให้มัลคิตกลายเป็นตัวเลือกแรกในตำแหน่งแบ็กขวาของกุนซือคาร์โล อันเชลอตติ ไปแล้ว หลังจากมีโอกาสเล่นในเซเรีย ซีซั่นนี้ไปแล้ว 12 นัด

นอกจากนี้ เอเมรี่ ยังรู้ดีถึงศักยภาพของดาวเตะวัย 27 ปีผู้นี้ หลังจากได้มีโอกาสเห็นฟอร์มมาแล้วสมัยเป็นกุนซือเปแอสเช และมัลคิตเล่นให้ลีลล์ และแซงต์ เอเตียน

อย่างไรก็ตาม โอกาสจะทำสัญญาในครั้งนี้ไม่ง่าย เนื่องจาก มัลคิต เพิ่งย้ายมาร่วมทีมนาโปลี ยังมีสัญญายาวจนถึงปี 2022 แถมอย่างที่ทราบกันดีว่า ออเรลลิโอ เด ลอเรนติส ประธานนาโปลีเป็นคนที่เขี้ยวลากดินเจรจาด้วยยาก

อ่าน 138 ครั้ง


allnewgclub