"เปริซิช"ขอขึ้นบัญชีขายหลังถูกเบรกปล่อยยืมไปปืน


"เปริซิช"ขอขึ้นบัญชีขายหลังถูกเบรกปล่อยยืมไปปืน
อิวาน เปริซิช ปีกตัวเก่งของอินเตอร์ มิลาน แสดงความต้องการอยากจะย้ายทีมอย่างชัดเจนเมื่อร้องขอต้นสังกัดขึ้นบัญชีขายแล้ว หลังมีข่าวงูใหญ่บอกปัดความสนใจที่มีเข้ามาจากทางอาร์เซนอล

จูเซปเป้ มารอตต้า ผู้อำนวยการอินเตอร์ มิลาน ออกมายืนยันเรื่องนี้กับทางสกาย สปอร์ต อิตาเลีย ว่า "เปริซิชเรียกร้องขอย้ายทีม แต่ยังไม่มีข้อเสนอเข้ามา เราจะรอดูกันต่อไปในอีก 2-3 วันนี้"

"เราจะรับฟังคำร้องขอจากทางเปริซิช เขาขอให้ขึ้นบัญชีขาย เราต้องพยายามทำให้เขาพอใจ แต่ขณะเดียวกันก็ต้องเคารพในคุณค่าของเขาด้วย"

ก่อนหน้านี้ สกาย สปอร์ต อิตาเลีย เชื่อว่า อาร์เซนอลยื่นข้อเสนอขอยืมตัวเปริซิชมาใช้งานโดยมีออพชั่นซื้อขาดในราคา 34.5 ล้านปอนด์ แต่ทางอินเตอร์ปฏิเสธกลับไปเพราะต้องการข้อเสนอย้ายทีมแบบถาวรมากกว่าสำหรับนักเตะที่อายุกำลังจะครบ 30 ปีในวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้

โดย ลูเชียโน่ สปัลเลตติ นายใหญ่อินเตอร์ มิลาน เคยออกมาพูดว่า "นักเตะที่ถูกพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องนี้ เนื่องจากทุกคนให้ความสำคัญกับเขาเหมือนอย่างที่เราทำ และถ้าหากจะมีใครต้องการซื้อเขาไปร่วมทีม พววกเขาจะต้องจ่ายในราคาที่ดี เนื่องจากเราให้คะแนนเขาไว้สูงมาก"

อย่างไรก็ตามทางอาร์เซนอลเองก็ดูเหมือนว่า จะไม่พร้อมเซ็นสัญญาถาวรกับใครในช่วงปีใหม่นี้ ซึ่งทางเดียวที่ดีลจะเกิดได้ก็คือทำยืมตัวเท่านั้น

เปริซิช ในระยะหลังไม่ได้เล่นเป็นตัวหลักต่อเนื่องให้อินเตอร์ มิลาน โดยได้เล่นเป็นตัวจริงแค่ 14 จาก 20 นัด ล่าสุดก็มีชื่อเป็นแค่ตัวสำรองในเกมพบโตริโน่ ในวันอาทิตย์

อ่าน 138 ครั้ง