บัลลัคเร้า"อาซาร์"ว่ามาเลยอยู่ถ้ำสิงห์หรือย้ายไปราชัน


บัลลัคเร้า"อาซาร์"ว่ามาเลยอยู่ถ้ำสิงห์หรือย้ายไปราชัน
มิชาเอล บัลลัค ตำนานหน้าละม้ายคล้ายลูกทุ่งยิ่งยงออกโรงแนะนำ เอแด็ง อาซาร์ เพลย์เมคเกอร์โปรเตะควรจะตัดสินใจอย่างใดอย่างนึงออกมาได้แล้วว่าจะยังภักดีต่อ เชลซี หรือย้ายไป เรอัล มาดริด

ย้อนกลับไปเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาซูเปอร์สตาร์ทีมชาติเบลเยี่ยมตกเป็นข่าวอย่างหนักกับ "ราชันชุดขาว" ที่ต้องการเขาเป็นตัวตายตัวแทน คริสติอาโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์พันล้านผู้ย้ายไป ยูเวนตุส ด้วยค่าตัว 100 ล้านยูโร

สอดคล้องกับคำพูดของ อาซาร์ เองเคยแจ้งความประสงค์ว่า "โลส บลังโกส" คือสโมสรที่เขาใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กๆว่าสักวันนึงจะได้ค้าแข้งที่ซานติอาโก้ เบร์นาเบว

ปัจจุบันเพลย์เมคเกอร์โปรเตะยังเหลือสัญญาอีก 18 เดือนเท่านั้น ขณะที่ "สิงห์บลูส์" พร้อมจับต่อสัญญาแต่หากนักเตะปฎิเสธพร้อมจะขายทิ้งทันที ด้วยเหตุนี้เอง บัลลัค กำลังรอคำตอบจากนักเตะจะเอายังไง

"เอแด็ง อาซาร์ต้องตัดสินใจแล้วว่าเขาต้องการอยู่ต่อหรือไม่ มันขึ้นอยู่กับเขาคนเดียว" ตำนานทีมชาติเยอรมนีแนะนำผ่านสำนักข่าวชื่อดังภาคพื้นยุโรป อีเอสพีเอ็น

"เขาไม่ใช่เพียงแค่ผู้เล่นโดดเด่นที่ เชลซี เท่านั้นแต่เขาคือสุดยอดนักเตะแห่งพรีเมียร์ลีก ตอนนี้เขาต้องตัดสินใจว่าเขาต้องการเล่นให้กับสโมสรที่เป็นอภิมหาโคตรทีมหรือไม่"

"นี่คือสิ่งที่เขาต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด ซึ่งในความเห็นของผมเขาดูใจเย็นจนเกินไปโดยเฉพาะกับทางเชลซี"

อ่าน 151 ครั้ง