สกายเผยเจ้าสัวเดินเครื่องดึง"เคฮิลล์"เสริมแกร่งเกมรับ


สกายเผยเจ้าสัวเดินเครื่องดึง"เคฮิลล์"เสริมแกร่งเกมรับ
ฟูแล่ม ตกเป็นข่าวต้องการอยากได้ตัว แกรี่ เคฮิลล์ ปรากาหลังหมดอนาตของเชลซีเข้าไปช่วยแก้ปัญหาในเกมรับช่วงตลาดเปิดมกราคมนี้ จากการเปิดเผยของสกาย สปอร์ต

เวลานี้ทีมเจ้าสัวน้อย ผลงานอยู่ในช่วงวิกฤติจมเป็นทีมบ๊วยของตารางคะแนน ทีมมีผลงานเกมรับยุ่ยมาก และเป็นที่เชื่อกันว่า สโมสรจะแก้ปัญหาตรงนี้ด้วยการดึงนักเตะที่มากประสบการณ์อย่างเคฮิลล์เข้ามาร่วมทีมในช่วงปีใหม่นี้

สำหรับเชลซี ซึ่งเป็นทีมคู่ปรับโดนตรงของฟูแล่ม ในโซนลอนดอนะวันตก ได้ไฟเขียวให้ปราการหลังวัย 32 ปีหาสโมสรใหม่สังกัดได้ในช่วงตลาดเปิดมกราคมนี้เลย ภายหลังอยู่รับใช้สโมสรเป็นเวลายาวนานถึง 7 ปีด้วยกัน

ตอนนี้ยังไม่ชัดเจนว่าสัญญาจะเกิดขึ้นในลักษณะใด จะถาวรหรือเป็นการยืมตัวก่อน แต่ที่แน่ๆก็คือสัญญาของนักเตะกับทีมกำลังจะหมดลงในซัมเมอร์นี้

นอกจากฟูแล่มที่ตกเป็นข่าวอยากได้ตัวแล้ว เวสต์แฮม และเซาแธมป์ตัน ก็เป็นอีก 2 ทีมดังพรีเมียร์ลีกที่ให้ความสนใจปราการหลังดีกรีทีมชาติอังกฤษผู้นี้

ทัง้นี้ เคฮิลล์ ย้ายจากโบลตันมาร่วมีมเชลซีด้วยค่าตัว 7 ล้านปอนด์ เมื่อปี 2012 มีโอกาสลงเล่นให้ทีมแค่ 7 นัดเท่านั้นในซีซั่นนี้และเกิดขึ้นในพรีเมียร์ลีกแค่ 1 นัดเมื่อเดือนกันยายน

อ่าน 143 ครั้ง


allnewgclub