ผีประเคนค่าเหนื่อย4แสนต่อวีคเอาใจ"เด เกอา"


ผีประเคนค่าเหนื่อย4แสนต่อวีคเอาใจ"เด เกอา"
ดาวิด เด เกอา นายทวารหน้าละม้ายคล้ายลามะทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเตรียมตอบตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่ระยะยาวหลังผลเจรจาค่าเหนื่อยลงเอยที่ 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว

ผู้รักษาประตูทีมชาติสเปนถือเป็นกำลังหลักของ "ปีศาจแดง" ที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆแต่สืบเนื่องจากเหลือข้อผูกมัดแค่สิ้นสุดฤดูกาลนี้เท่านั้นทว่าจากการพูดคุยที่ผ่านมายังไม่ลงตัวได้เลย ท่ามกลางกระแสเรียกร้องจาก โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือโปรตุกีสเร่งรัดให้หาข้อยุติวิน-วินสำหรับทั้งสองฝ่าย

ส่วนสาเหตุที่การเจรจายืดเยื้อคาดว่าน่าจะมาจาก เด เกอา นายด่านสแปนิชต้องการขึ้้นค่าแรงในระดับที่ใกล้เคียง อเล็กซิส ซาสเชซ ปีกเล็กพริกขี้หนูที่มีรายได้รวมกันสูงถึงสัปดาห์ละ 500,000 ปอนด์ทำเอา ยูไนเต็ด ต้องคิดหนักจะยอมทำตามหรือไม่

ล่าสุด "เดอะมิร์เรอร์" หนังสือพิมพ์ชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษรายงานความคืบหน้าไปในทิศทางที่ดีสุดท้าย เอ็ด วู้ดเวิร์ด ประธานซีอีโอเซ็นอนุมัติอัพค่าเหนื่อยตามคำร้องของนายทวารลามะเอาไปเลย 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ตลอดอีก 5 ปีข้างหน้า

หากไม่มีอะไรผิดพลาดคาดว่า "ปีศาจแดง" จะประกาศข่าวดี เด เกอา จรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่ยาวจนถึงปี 2023 เพื่อมอบเป็นของขวัญแด่แฟนๆเป็นของขวัญก่อนคริสต์มาสไม่เกินปลายปีนี้

อ่าน 129 ครั้ง


allnewgclub