อาซาร์รอก่อน!ราชันวาง"อีริคเซ่น"เป้าหมายเสริมทัพเบอร์หนึ่ง


อาซาร์รอก่อน!ราชันวาง"อีริคเซ่น"เป้าหมายเสริมทัพเบอร์หนึ่ง
รายงานจากสเปนระบุว่า เรอัล มาดริด วางมิดฟิลด์ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์อย่าง คริสเตียน อีริคเซ่น เป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งที่พวกเขาต้องการตัวไปร่วมทีม

ทีม"ราชันชุดขาว"เสีย คริสติอาโน่ โรนัลโด้ ให้ยูเวนตุสในตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่พวกเขามาแปลกโดยไม่เซ็นสัญญาเอาสตาร์เข้าไปทดแทนเลย

คาดกันว่าไม่เกินซัมเมอร์ปีหน้าพวกเขาคงจะจัดหนัก โดยก่อนหน้านี้มีผู้เล่นอย่างเอแด็ง อาซาร์, แฮร์รี่ เคน, เนย์มาร์, คิลิยัน เอ็มบัปเป้ ที่มีชื่อพัวพัน

อย่างไรก็ตาม Cadena Cope รายงานว่าเป้าหมายแรกพวกเขาเป็น อีริคเซ่น จอมทัพของท็อตแน่ม ซึ่งถูกมองว่าเป็นเป้าหมายที่เป็นไปได้มากที่สุด

มาดริดกับท็อตแน่มเคยทำธุรกิจกันมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นดีลสถิติโลกของ แกเร็ธ เบล หรือดีลของ ลูก้า โมดริช แข้งเจ้าของรางวัล The Best

แน่นอนว่าอีริคเซ่นไม่ใช่เป้าหมายเดียวของพวกเขา แต่การดึงสตาร์ทีมชาติเดนมาร์คไปร่วมทีมถือเป็นการเตรียมตัวตายตัวแทนที่จะเข้าไปทดแทนโมดริช ที่ตอนนี้อายุ 33 ปี และไม่แน่จะอยู่ในถิ่นซานติอาโก้ เบร์นาเบวไปอีกนานหรือไม่

อีริคเซ่นวัย 26 ปี ย้ายจากอาหยักซ์ไปร่วมทีมท็อตแน่มเมื่อปี 2013 ยิง 57 จาก 232 นัดทุกรายการ ขณะเดียวกันก็ติดทีมชาติเดนมาร์คไปแล้ว 83 นัด

อ่าน 219 ครั้ง


allnewgclub