ผู้เขียน หัวข้อ: สื่อกระทิงตีสิงห์เตรียมจ่าย 80 ล้านยูโรฉีกสัญญา"เกป้า"พรุ่งนี้  (อ่าน 318 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มหาเทพจุติ

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 892
    • ดูรายละเอียด

   อาจจะลงเอยกับคนนี้แทนเมื่อรายงานล่าสุดในแดนกระทิงระบุว่าเชลซีจะยอมจ่ายค่าฉีกสัญญา 80 ล้านยูโรในวันพรุ่งนี้ เพื่อคว้าตัวเกป้า อาร์ริซาบาลาก้านายด่านของแอธเลติก บิลเบามาเฝ้าเสา

ข่าวครั้งนี้เริ่มมาตั้งแต่เมื่อวันจันทร์หลังอาสรายงานว่าเชลซีให้ความสนใจในตัวของเกป้า และอาจจะยอมจ่าย 80 ล้านยูโรเพื่อฉีกสัญญาเขา

จากนั้นเอล คอร์เรโอหนังสือพิมพ์ในบิลเบาบอกไว้ทีแรกว่าไม่มีการติดต่อกันระหว่างตัวเกป้าและเชลซี แต่หลายชั่วโมงหลังพวกเขาตีโค้งรายงานใหม่ว่ามีการเปิดฉากพูดคุยกันแล้วและ"สิงห์บลูส์"พร้อมจ่ายเงินจำนวนดังกล่าว

ตามด้วยมาร์ก้าเปิดเผยว่าบิลเบาเองทำอะไรไม่ค่อยถูกหลังทราบว่าทีมของเมาริซิโอ ซาร์รี่ให้ความสนใจ และให้เวลาเกป้า 24 ชั่วโมงเพื่อทำการตัดสินใจ

ดูเหมือนว่าข่าวนี้กำลังมีความคืบหน้าอย่างต่อเนื่องเมื่อ Onda Cero อ้างว่าเชลซีจะจ่ายค่าฉีกสัญญาของเกป้าในวันพุธ จึงหมายความว่าการย้ายตัวครั้งนี้อาจเสร็จสิ้นกันตั้งแต่เนิ่นๆ

ด้วยสื่อหลายๆเจ้าที่รายงานไปในทิศทางเดียวกันแบบนี้ ดูเหมือนว่าการย้ายตัวสู่พรีเมียร์ลีกของเกป้าอาจจะเกิดขึ้นจริงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ถึงอย่างนั้นยังแอบมีโอกาสที่เกป้าจะปฏิเสธการย้ายตัวสู่ถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

เชลซีจำเป็นต้องมองหาผู้รักษาประตูคนใหม่หลังธิโบต์ คูร์กตัวส์ออกอาการงอแงอยากย้ายทีม โดยมีเรอัล มาดริดพร้อมอ้าแขนรับมือกาวทีมชาติเบลเยี่ยมไปเฝ้าเสา