ผู้เขียน หัวข้อ: พลังเพลิงเปิดตัว"พรปรีชา"เสริมทัพสู้ศึกฤดูกาลหน้า  (อ่าน 2152 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มหาเทพจุติ

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 892
    • ดูรายละเอียด

   พีทีที ระยอง เปิดตัวแข้งใหม่เพื่อฤดูกาลหน้าแล้ว โดยคว้าตัว "เอส" พรปรีชา จารุนัย มิดฟิลด์ร่างเล็กฉายา​ "เมสซี่ปากน้ำ" จากตราด มาร่วมทัพด้วยสัญญา 1 ปี

"พลังเพลิง" พีทีที ระยอง ทีมในศึกไทยลีก 2 เดินหน้าเสริมทีมทันทีเพื่อฤดูกาลใหม่แล้ว เมื่อล่าสุดทำการเปิดตัวนักเตะใหม่ "เอส" พรปรีชา จารุนัย มิดฟิลด์ร่างเล็กฉายา​ "เมสซี่ปากน้ำ" จาก "ช้างขาวจ้าวเกาะ" ตราด เข้ามาเสริมทีมเป็นรายแรก โดยเซ็นสัญญาร่วมทัพเป็นเวลา 1 ปี

"ผอ.แป้ง" กมลวรรณ วงศ์วิลัย ผู้อำนวยการสโมสร และ ผู้จัดการทีมพีทีที ระยอง เปิดเผยว่า สำหรับ พรปรีชา จารุนัย ถือเป็นผู้เล่นที่เราได้มีการจับตาและติดตามดูฟอร์มการเล่นมาสักระยะหนึ่งแล้วในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา เนื่องเขาเป็นมิดฟิลด์ที่มีประสบการณ์ ความคล่องตัวสูง ทักษะดี มีความเร็ว และมีระเบียบวินัยสูง และสามารถเล่นได้ทั้งเกมรับและเกมรุก และยังเป็นเล่นเหมาะกับสไตล์ของไทยลีก2 ทำให้เรามั่นใจว่าเขามาช่วยเติมเต็มเกมแดนกลางทีมเราให้แข็งแกร่งขึ้นในการสู้ศึกในฤดูกาลหน้าได้

ขณะที่ "เอส" พรปรีชา จารุนัย กล่าวว่า รู้สึกยินดีมากที่ได้มาร่วมทัพกับสโมสร พีทีที ระยอง และมันถือเป็นความท้าทายในชีวิตการค้าแข้งของผมอย่างยิ่ง เพราะตนรู้ดีแล้วว่าสโมสรแห่งนี้เป็นทีมใหญ่ มีเป้าหมายที่ชัดเจน คือต้องเลื่อนชั้นสู่ไทยลีกให้ได้ ทำให้ตนคิดเป็นความท้ายอย่างยิ่งใหม่ของตน และตนหวังว่าจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้พาทีมก้าวสู่ประสบความสำเร็จให้ได้

สำหรับ "เอส" พรปรีชา จารุนัย เกิดเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม เป็นคนจังหวัดศรีสะเกษ เล่นตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวกลาง เริ่มต้นค้าแข้งกับสโมสร "ปีศาจปู" สมุทรปราการ ยูไนเต็ด ในช่วงปี 2009-12 พร้อมแจ้งเกิดจนได้รับ ฉายา “เมสซี่ปากน้ำ” จนฟอร์มไปเข้าตา อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ เซ็นสัญญาไปร่วม “ตะหานน้ำ” ราชนาวี ใน 2013-14 ก่อนที่ย้ายมาร่วมทีม "เดอะบิ๊กแบง" บีบีซียู ในปี 2014-15 ก่อนที่จะถูก "น้าฉ่วย" สมชาย ช่วยบุญชุม เซ็นไปร่วมทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในปี 2016 และเป็นส่วนสำคัญพาทีมเลื่อนชั้นสู่ไทยลีกได้สำเร็จ ก่อนหมดสัญญาย้ายมาอยู่กับ ตราด เอฟซี ในฤดูกาลล่าสุด ก่อนที่จรดปากเซ็นย้ายมาร่วมทัพ "พลังเพลิง" ในครั้งนี้