ผู้เขียน หัวข้อ: เชียงรายขอเลื่อนนัดชิงเอฟเอคัพแต่โดนปฏิเสธ  (อ่าน 1891 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มหาเทพจุติ

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 892
    • ดูรายละเอียด

   เชียงราย ยูไนเต็ด ขอเลื่อนนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลเอฟเอ คัพ 2017 ออกไป เพราะมีเวลาพักแค่ 2 วัน หลังเตะนัดชิงชนะเลิศลีกคัพ ทว่าโดนฝ่ายจัดการแข่งขันปฏิเสธเนื่องจากกำหนดวันเตะเอาไว้แล้ว

"กว่างโซ้ง" เชียงราย ยูไนเต็ด ผ่านเข้าชิงชนะเลิศฟุตบอลถ้วย 2 รายการ คือ โตโยต้า ลีกคัพ 2017 พบ เอสซีจี เมืองทองฯ วันพุธที่ 22 พ.ย. และช้าง เอฟเอ คัพ 2017 พบ แบงค็อก ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 25 พ.ย. ซึ่งทำให้ เชียงราย มีโปรแกรมเตะ 2 นัด ในรอบ 4 วัน และเป็นเกมที่มีความหมาย

โดยมีรายงานว่า เชียงราย ได้ทำหนังสือถึงสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ และฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ ระบุว่าขอเลื่อนนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลเอฟเอ คัพ ออกไปจากกำหนดเดิม

ทว่าล่าสุด เบนจามิน ตัน รองประธานบริหารฯ​ ยืนยันว่าเกมดังกล่าวไม่สามารถเลื่อนวันแข่งขันได้ เนื่องจากได้มีการเตรียมการในหลายๆ ส่วนที่เกี่ยวข้องแล้ว อีกทั้งในวันที่มีการจับฉลากได้กำหนดวันที่แน่นอน ซึ่งทุกทีมได้รับทราบและอยู่เป็นสักขีพยาน ถือว่ายอมรับในวันและเวลาที่กำหนดไว้

เกมนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลเอฟเอ คัพ ระหว่าง เชียงราย ยูไนเต็ด กับ แบงค็อก ยูไนเต็ด จะแข่งขันวันเสาร์ที่ 25 พ.ย.60 ที่สนามศุภชลาศัย ซึ่งทีมแชมป์จะได้ถ้วยใบใหม่พร้อมเงินรางวัล 5 ล้านบาท อีกทั้งยังได้ตั๋วเพลย์ออฟ ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนลีก 2018 ด้วย