ผู้เขียน หัวข้อ: ทรท.แจ้งมาเลย์ฯงดถ่ายถ่ายฟุตซอล,วอลเลย์บอล  (อ่าน 959 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มหาเทพจุติ

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 892
    • ดูรายละเอียด


   พล.ท.สบโชค ศรีสาคร เลขาธิการ โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทรท.) ยืนยันมาเลเซีย ไม่ถ่ายทอดสดฟุตซอล และ วอลเลย์ ฯ เตรียมตัดภาพส่งแฟนกีฬาไทยได้รับชมบางช่วง

จากกรณีกระแสวิพากษ์วิจารณ์มาเลเซีย เจ้าภาพกีฬาซีเกมส์ 2017 ที่ไม่ยอมถายทอดสดกีฬายอดฮิตอย่าง ฟุตซอล และ วอลเลย์บอล ให้แฟนกีฬาชาวอาเซียนได้ติดตาม

ล่าสุดจากการเปิดเผยของ พล.ท.สบโชค ศรีสาคร เลขาธิการโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศ ได้ระบุว่า เพิ่งมีการประชุมกับฝ่ายจัดการแข่งขันของมาเลเซีย โดยทางเจ้าภาพยืนยันว่า จะไม่ยอมถ่ายทอดสดไปยังประเทศต่าง ๆ ในส่วนของฟุตซอล และ วอลเลย์บอล แม้ว่าทางทีมงานฝ่ายถอดสด โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย ได้มีการร้องขอไปแล้วก็ตาม แต่ก็ไม่เป็นผล

พล.ท.สบโชค ศรีสาคร เลขาธิการโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทยได้เผยต่อว่า ในเบื้องต้นได้มีกระประชุมกับทีมงาน ในการแก้ไขปัญหาเพื่อให้แฟนกีฬาชาวไทยได้มีโอกาสดู 2 กีฬายอดฮิตนี้ คือชนิดกีฬาของวอลเลย์บอล ที่มีความโชคดี เนื่องจากสนามแข่งขันอยู่บนชั้น 3 ของตึกไมเท็ค"

" ซึ่งศูนย์ถ่ายทอดสดของการแข่งขันซีเกมส์อยู่ชั้น 1 จึงสามารถให้ทีมงานขึ้นไปบันทึกภาพข่าวและนำภาพเทปบันทึกส่งไปให้ช่วงของการถ่ายทอดสด โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทยเป็นบางช่วง แต่คงไม่สามารถให้ดูเป็นเทปบันทึกทั้งหมดของ 2 กีฬาชนิดนี้ได้ แต่จะเป็นบางช่วงของบรรยากาศการแข่งขัน ตัดให้ผู้ชมได้รับชมบ้าง ซึ่งตรงนี้ยืนยันว่าทางทีมงานจะขอทำให้ดีที่สุด สำหรับความสุขของแฟนกีฬาชาวไทย"


ข้อมูลจาก http://www.soccersuck.com
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 สิงหาคม 2018 โดย มหาเทพจุติ »