ผู้เขียน หัวข้อ: "โค้ชแบน"ลั่นเลกสองเสริมผู้เล่นรุกเพิ่ม4-5ตัว  (อ่าน 948 ครั้ง)

มหาเทพจุติ

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 731
    • ดูรายละเอียด

     "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน กุนซือใหญ่ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยืนยันเลกสองเสริมทัพเพิ่มอีกแน่ไม่ต่ำกว่า 4-5 ราย ยอมรับแม้จะได้ เฮอเบอตี้ มาเติมคม แต่เชื่อไม่พอขอเล่นใหญ่ใส่แนวรุกอีกคาด "เมซซี่เจ"ชนาธิป สรงกระสินธ์ ต้องเดินทางไปค้าแข้งที่ เจ.ลีก มีผลกระทบกับทีมแน่

ทัพ "กิเลนผยอง"เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มีสภาพเริ่มเป๋ เนื่องจากแพ้ติดต่อกัน 2 นัด ล่าสุด "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน ออกมาเผยว่าเลกสองเล่นใหญ่จัดเต็มในการเสริมทัพอย่างแน่นอนโดยเฉพาะแนวรุก

"อย่างที่เห็นว่าตัวผู้เล่นเรามีน้อยไม่สามารถทดแทนในการโรเตชั่นในแต่ละเกมได้ อย่างในเกมแพ้ การท่าเรือ เราพยายามให้ สรวิทย์ และ ศนุกรานต์ 2 ดาวรุ่งได้มีโอกาสได้ลงเป็นตัวจริงเพื่อครึ่งหลังจะได้ใช้ตัวเปลี่ยนอย่าง มงคล และ พีระพัฒน์ ได้ลงไปช่วยเปลี่ยนเกม"

"อย่างไรก็ตาม เกมครึ่งแรกน้องๆก็มีโอกาสหาจังหวะจบสกอร์ แต่กระนั้นเราไม่มีโชค ด้วย ซึ่งก็น่าจะได้ประตูจาก ศนุกรานต์ และ วัฒนา แต่ก็ทำไม่ได้ ประกอบกับ ท่าเรือ บุกแล้วเขาสามารถทำได้ 3 ประตูในจังหวะเปิดจากด้านข้าง ช่วงเวลาที่ติดกันมันก็ยากแล้วที่จะกลับมาได้ในครึ่งหลัง"

"โค้ชแบน"ยังกล่าวต่อไปอีกว่า "ผมไม่เคยอ้างในเรื่องของความล้านักเตะ แต่เกมที่เตะกันถี่ๆแบบนี้ เราพยายามปรับเปลี่ยนเกม ทว่าปัญหาคือผู้เล่นในม้านั่งสำรองมีน้อยมันเป็นปัญหาของเราเองในเรื่องของ การจัดการซับพอร์ตตัวผู้เล่นที่วางแผนมาไม่ดีต้องรอเลกสองเพื่อดึงตัวผู้เล่นใหม่เข้ามา"

"ในส่วนของตัวผู้เล่นนั้นต้องรอดูว่าได้ใครมาบ้างที่แน่ๆแนวรุกก็จะต้อง มี เฮอร์เบอตี้ ที่รอลงสนามช่วงหลังตลาดเปิดเลกสอง และได้กอล์ฟ- อดิศักดิ์ หายเจ็บกลับมา แต่มันก็คงไม่พอเพราะ "เจ"ก็ต้องย้ายไปเล่น ชัปโปโร่ อีก คาดว่าน่าจะหาแนวรุกเข้ามาช่วยเพิ่มอีก 4-5 ราย" "โค้ชแบน" กล่าว