(http://www.step7m.com/admin/16082558sr.gif)
มีการเปิดเผยออกมาว่าแซร์คิโอ รามอสปราการหลังทีมชาติสเปนของ"ราชันชุดขาว"เรอัล มาดริดตอบรับข้อเสนอ 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์กับทาง"ปีศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก่อนเปลี่ยนใจต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด
ดาวเตะวัย 29 ปีได้บอกกล่าวกับผู้บริหารของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเองว่ามีความประสงค์จะย้ายมาอยู่กับทีมของหลุยส์ ฟาน ฮาลเทรนเนอร์ดัตช์แมนในช่วงซัมเมอร์นี้
ขณะเดียวกันยอดทีมแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ก็เชื่อมั่นว่าพวกเขาสามารถใช้ความสนใจในตัวดาบิด เด เกอาของเรอัล มาดริดเพื่อเป็นการต่อรองให้ดีลดังกล่าวประสบความสำเร็จ
อย่างไรก็ตามรามอสที่เหลือสัญญากับมาดริดอีก 2 ปีก็รับรู้ถึงเหตุผลที่แท้จริงที่สโมสรไม่ได้แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของตัวเขากับการต่อสัญญาฉบับใหม่ในถิ่นซานติอาโก้ เบร์นาบิว
ด้าน Cadena COPE สื่อแดนกระทิงดุรายงานข่าวว่ารามอสได้ตอบรับข้อเสนอ 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์จากทางยูไนเต็ดแล้วก่อนจะเปลี่ยนใจต่อสัญญาฉบับใหม่ยาว 5 ปีกับมาดริดที่ซึ่่งเขาจะได้รับค่าเหนื่อย 8 ล้านปอนด์ต่อปี